ผลงาน จัดส่งสินค้า

เราขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจ  เลือกใช้บริการของเรา

ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจ เลือกใช้สินค้า อิฐบล็อกหนา ขนาด 14x19x39 ซม. จากบริการของเรา ซึ่งเป็นที่นิยมในการนำไปใช้ในงานก่อสร้าง เพราะมีขนาดใหญ่ และราคาถูก มีคุณภาพ ช่วยประหยัดเวลา และ ประหยัดงบ พร้อมบริการแพคพาเลท ส่งทั่วประเทศ

ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจ เลือกใช้สินค้า อิฐหนาโชว์ ขนาด 7x11x23 ซม. จากบริการของเรา ซึ่งนิยมนำไปก่อโชว์เพื่อความสวยงาม ด้วยความคลาสสิก กึ่งโบราณ กึ่งทันสมัย

ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจ เลือกใช้สินค้า อิฐมอญ 2 รู ขนาด 3x6x14 ซม. จากบริการของเราค่ะ ซึ่งเป็นที่นิยมใช้กันมาอย่างยาวนาน เพราะมีความทนทาน แข็งแกร่ง ราคาถูก ขนาดเหมาะมือ เหมาะที่จะใช้ก่อสร้างโครงสร้าง

ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจ ใช้บริการจากเราค่ะ สินค้า อิฐบล็อกหนา 7 ซม. ขนาด 7x19x39 ซม. ซึ่งเป็นที่นิยมใช้ในงานก่อสร้างอีกทางเลือกหนึ่ง เพราะมีขนาดใหญ่ ก่อได้ไว ราคาถูก ทำให้ประหยัดงบ และประหยัดเวลา

ขอบคุณมลูกค้าที่เลือกใช้สินค้า อิฐหนาโชว์ ขนาด 5.5x7.5x18 ซม. ซึ่งเหมาะสำหรับการก่อโชว์ ตกแต่งเพื่อความสวยงาม ได้หลากหลายสไตล์ พร้อมบริการแพคพาเลท จัดส่งทั่วประเทศ

ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจ เลือกใช้สินค้า อิฐโชว์เรียบ และ กระเบื้องแปะผนัง ขนาด 6x16 ซม. ซึ่งมีความสวย คลาสสิค เหมาะสำหรับการนำไปก่อตกแต่งผนังได้หลากหลายสไตล์

ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจ เลือกใช้สินค้า อิฐมอญตันมือ ที่เหมาะกับการก่อ ฉาบ ฐานโครงสร้าง และ อิฐมอญโบราณ ขนาด 10x20 ซม. ที่นิยมนำไปก่อตกแต่ง โชว์พื้นผิว นอกจากนี้ยังเอาไปซ่อมแซมโบราณสถานได้อีกด้วย เรามีบริการจัดส่งทั่วไทยนะคะ

ขอบคุณลูกค้าที่เลือกใช้สินค้า อิฐมอญ 4 รู ขนาด 6x5x15 ซม. ซึ่งเรามีบริการแพคพาเลท พร้อมจัดสั่งถึงหน้างานทั่วประเทศ

ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจ เลือกใช้สินค้า อิฐมอญ มอก.77-2545 ขนาด 4x6.5x14 ซม. จากบิการของเราค่ะ ซึ่งมีความแข็งแรง ทนทาน ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสำนักงานอตสาหกรรม

ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจ เลือกใช้สินค้า อิฐมอญ 2 รู ขนาด 3x6x14 ซม. จากบบริการของเราค่ะ เรามีบริการแพคพาเลท พร้อมคนงานจัดเรียง ให้ลูกค้าได้สะดวกสะบายในการใช้งาน

ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจ เลือกใช้สินค้า อิฐมอญ 4 รู ใหญ่ ขนาด 6x6x15 ซม. จากบริการของเราค่ะ มีบริการแพคพาเลท พร้อมส่งทั่วประเทศ

ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจ เลือกใช้สินคา อิฐมอญ 2 รู ขนาด 3x6x14 ซม. เหมาะกับงานก่อสร้าง มีความทนทาน แข็งแกร่ง ไม่แตกหักง่าย