ผลงาน จัดส่งสินค้า

เราขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจ  เลือกใช้บริการของเรา

ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจ เลือกใช้สินค้า ดินทนไฟ ซีเมนต์ทนไฟ และคอนกรีตทนไฟ จากบริการของเรา ใช้คู่กับอิฐทนไฟ สามารถทนไฟได้ตั้งแต่ 900 - 1300 องศา นานสูงสุด 24 ชม. เหมาะกับงานก่อสร้างสถานที่ที่ต้องการทนความร้อน เช่น เตาเผา เตาเมรุ พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ

ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจ เลือกใช้สินค้า อิฐทนไฟเหลี่ยม ขนาด 7x11x23 ซม. ใช้ในการสร้างเตาเมรุ ซึ่งอิฐทนไฟของเราสามารถทนไฟได้ถึง 900 องศา แข็งแกร่ง ไม่ยุบตัวง่าย ทนไฟได้นานติดต่อกัน 24 ชม. พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ

ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจ เลือกใช้สินค้า อิฐโบราณ เผาแกลบ ขนาด 5x10x20 ซม. ผิวไม่เรียบ สีสันสวยงาม มีเสน่ห์ด้วยสีที่ไม่สม่ำเสมอเท่ากันทุกก้อน เหมาะกับการนำไปก่อตกแต่ง รวมถึงปูพื้นเพื่อความสวยงาม พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ

ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจ เลือกใช้สินค้า อิฐมอญตันเครื่อง ขนาด 2.8x6x14 ซม. ผลิตจากเครื่องจักรคุณภาพ อิฐจึงได้มาตรฐาน เรียบ เท่ากันทุกก้อน ลักษณะตัน ทำให้มีความหนาแน่น เหมาะกับการนำไปก่อผนังที่ต้องการการเจาะ เช่น ผนังห้องน้ำ ห้องครัว พร้อมส่งทั่วประเทศ

ขอบคุณลูกค้า ที่เลือกใช้สินค้า อิฐแดง 2 รู ขนาด 3x6x14 ซม. ขนาดพอเหมาะ ใช้งานง่าย รูระบาย และ รอยหวีเป็นตัวช่วยในการยึดจับปูน พร้อมความแข็งแกร่ง ทนทาน ที่เหมาะกับทุกงานก่อสร้าง พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ

ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใข เลือกใช้สินค้า อิฐมอญ 2 รู ขนาด 3x6x14 ซม. อิฐขนาดเหมาะมือ ใช้กันยาวนาน รูระบายช่วยยึดจับปูนได้ด มีความทนทาน แข็งแกร่ง เหมาะกับงานก่อฉาบ พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ

ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจ เลือกใช้สินค้า กระเบื้องหม่อมเล็ก ขนาด 1x12.5x22 ซม. และ กระเบื้องดินเผา ปูพื้น 20x20 ซม. กระเบื้องจากวัตถุดิบธรรมชาติ ช่วยลดความร้อนจากภายนอก สีสวย ช่วยเสริมให้ตัวบ้าน หรืออาคาร สถานที่ที่ต้องการนำไปใช้ มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น กระเบื้องปูพื้น สามารถปูตกแต่งได้หลากหลายแบบ ทั้งภายใน และ ภายนอก พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ

ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจ เลือกใช้สินค้า อิฐมอญตันเครื่อง ขนาด 2.8x6x14 ซม. เหมาะกับการนำไปก่อผนังที่ต้องการการเจาะ เพราะมีลักษณะตัน มีความหนาแน่น แข็งแกร่ง รูปทรงตรง ได้มาตรฐาน เพราะผลิตจากเครื่องจักร พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ

ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจ เลือกใช้สินค้า อิฐโชว์เรียบ ขนาด 5x6x16 ซม. ที่นิยมใช้ในงานก่อตกแต่ง เพื่อความสวยงามได้หลากหลายสไตล์ มีขนาดใหญ่ และสีสวย ดูคลาสสิค เป็นธรรมชาติ พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ

ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจ เลือกใช้สินค้า อิฐมอญ มอก.153-2540 ขนาด 4x6.5x16 ซม. คุณภาพดี แข็งแกร่ง ได้มาตรฐานตามที่สำนักงานมาตรฐานอุตสาหกรรมกำหนด เหมาะกับงานก่อสร้างที่ต้องการความทนทานเป็นพิเศษ เช่น โรงพยาบาล สถานที่ราชการ พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ

ขอบคุณลูกค้า ที่เลือกใช้สินค้า อิฐมอญ 3 รู ขนาด 6x10x19 ซม. อิฐมอญคุณภาพดี ขนาดใหญ่ ก่อได้ไว สะดวก รวดเร็ว พร้อมรูระบาย 3 รู ช่วยยึดจับปูนได้ดี มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ ในรูปแบบแพ็คพาเลทที่สะดวกต่อการเคลื่อนย้าย

ขอบคุณลูกค้า ที่เลือกใช้สินค้า อิฐมอญ 3 รู ขนาด 6x10x19 ซม. อิฐตรง ไม่โค้งงอ คุณภาพเกรด A ขนาดใหญ่ ก่อได้ไวขึ้น ประหยัดทั้งเวลาในการก่อสร้าง และประหยัดปูน พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ